23:47 EST Thứ sáu, 17/01/2020

Tin tức Sự kiện

Góc GV & HS

Trang nhất » Tin Tức Sự kiện » Tin giáo dục

Kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2019

Kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2019

.

Đồng chí Huỳnh Tấn Bôn - P.Chủ tịch UBND xã Hòa Liên phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Hoà chung với không khí tưng bừng của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015” trên toàn quốc. Thay mặt lãnh đạo địa phương tôi xin phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015” với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, coi trọng việc học, trọng dụng nhân tài. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được các thế hệ con cháu ra sức giữ gìn và phát triển. Trong công cuộc đổi mới, để xây dựng và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta cũng luôn đề ra những đường lối, chính sách kịp thời, phù hợp để chấn hưng và thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó đã được thể hiện rõ ở quan điểm “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và thực hiện chủ trương “Xã hội hóa giáo dục”, đưa giáo dục đến với mọi người, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Làm sao cho đồng bào ta “Ai ai cũng được học hành”.

Phân loại đảng viên cuối năm 2014

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã Hòa Liên về việc đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng và phân loại đảng viên cuối năm 2014. Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2014 Chi bộ trường THCS Nguyễn Bá Phát đã tiến hành kiểm điểm tập thể, cá nhân cấp ủy và đảng viên cuối năm 2014 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Hân - Bí thư chi bộ nhà trường ( trích biên bản kèm theo )

Thầy Phan Văn Trác trao thưởng cho học sinh và giáo viên bồi dưỡng

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện năm học 2014-2015. Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức bồi dưỡng và tham gia cuộc thi vào ngày 06/11/2014 tại huyện Hòa Vang. Kết quả em Nguyễn Thị Thu Hà - học sinh lớp 9/1 đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn huyện. Để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của học sinh và giáo viên bồi dưỡng, sáng ngày 10/11/2014 trong buổi chào cờ đầu tuần, hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng đột xuất cho em Nguyễn Thị Thu Hà và cô giáo Đỗ Thị Thủy.

.

Kế hoạch khai thác và sử dụng phần mềm VNedu

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc khai thác và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý dạy học. Trường THCS Nguyễn Bá Phát lập kế hoạch thực hiện khai báo và đưa vào sử dụng từ đầu tháng 11/2014.

.

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2014-2015

Sáng ngày 18/9/2014 trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2014-2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xướng - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục huyện Hòa Vang; Đồng chí Trần Thị Kim - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Thu - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hòa Liên. Các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể ở xã cùng toàn thể CB-CC-VC của trường. Hội nghị đã được nghe thầy giáo Nguyễn Quang Hân- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013-2014 và triển khai kế hoạch, phương hưởng giáo dục, các tiêu chí thi dua năm 2014-2015. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra trường học năm học 2013 – 2014 và bầu Ban thanh tra năm học 2014-2015 . Hội nghị tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phòng giáo dục Hòa Vang và Lãnh đạo địa phương. Với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến cho bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ 2014-2015. Hội nghị kết thúc trong tinh thần đoàn kết và thống nhất của toàn thể CC-VC nhà trường. Đây là tiền đề để nhà trường giữ vững thành tích và tiếp tục xây dựng trường phát triển hơn trong những năm học tiếp theo. Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị

Lễ chào cờ

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Hòa với không khí hân hoan của cả nước trong ngày tựu trường, sáng ngày (05/09/2014), Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014-2015. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và ý nghĩa. Thầy Nguyễn Quang Hân - Bí thu Chi bộ - Hiệu trưởng thông qua diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường; Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Thu - Phó Bí thư - chủ tịch UBND đã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UNMTTQ xã Hòa Liên tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu năm học mới. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng nghe được những lời tâm sự, tri ân hết sức ý nghĩa của các em học sinh thông qua bài phát biểu cảm nghỉ của em Phan Thị Anh Thư lớp 8/2. Sau phần lễ các em còn được tham gia phần Hội với nhiều trò chơi sôi nỗi, tạo không khí vui tươi, phấn chấn nhân dịp Khai Giảng năm học mới.

33 học sinh nhận giải Huỳnh Thúc Kháng

Em Nguyễn Thị Quỳnh lớp 9/1 vinh dự nhận giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng năm học 2013-2014

Sáng 2/8, Hội Khuyến học và Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao giải thưởng “Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng” lần thứ 16 (năm học 2013-2014) và phát thưởng cho học sinh đạt giải tại các cuộc thi trong nước và quốc tế và các học sinh có thành tích cao trong học tập.

Thầy Nguyễn Quang Hân Hiệu trưởng thông qua diễn văn Bế giảng

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2013-2014

Nhằm tổng kết và tuyên dương những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang, Đảng ủy, UBND xã Hòa Liên, sáng ngày 23/5/2014 trường THCS Nguyễn Bá Phát long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2013-2014. Năm học 2013-2014 là năm tiếp tục triển khai và củng cố kết quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Thực hiện tốt các quy định về đạo đức, phẩm chất, lối sống của người giáo viên, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Năm học 2013-2014 cũng là năm mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Bá Phát ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, đây là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng với ngôi trường mang tên vị anh hùng Nguyễn Bá Phát khi nhà trường được vinh dự đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự với buổi lễ có ông Bùi Đức Noa - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMT tổ Quốc Việt Nam cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể ở xã Hòa Liên, hội CMHS và đại diện lãnh đạo công ty thép Đa Na Ý. Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và vui tươi. Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Quyết định khen thưởng thực hiện 3 năm Chỉ thị 03/CT-TƯ

Sáng ngày 24/4/2014 nhà trường tổ chức sơ kết Chỉ thị 03/CT-TƯ đã khen thưởng các tập thể và cá nhân thực hiện xuất sắc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua 3 năm: 2011, 2012 và 2013

Báo cáo Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03/Ct-TƯ

Thực hiện Công văn số 04/CV-LT ngày 07/4/2014 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TƯ của Bộ Cính trị. Sáng ngày 25/4/2014 Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức sơ kết đánh giá qua 3 năm thực hiện " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" từ năm 2011 đến 2013.

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị

Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/BCT/TW của Bộ chính trị về việc thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013. Thực hiện Kế hoạch số 01/BPGV ngày 26/03/2013 của Huyện ủy Hòa Vang về việc “ Tổ chức chuyên đề năm 2013”; Thực hiện Công văn số 04/CV-LT ngày 07/04/2014 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc “ Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị”; Thực hiện công văn số 28/KH/ĐU ngày 09/5/2013 của Đảng ủy xã Hòa Liên về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2013 và những năm tiếp theo. Ngày 25/4/2014 trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03/CT-TW của Bộ chính trị. Đến dự buổi sơ kết có bà Tràn Thị Kim - P. Bí thư, chủ tịch HĐND xã Hòa Liên.

THCS Nguyễn Bá Phát

Kế hoạch KĐCLGD 2013 - 2014 THCS Nguyễn Bá Phát

Mục đích của tự đánh giá là nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng của cơ sở gíáo dục phổ thông (sau đây gọi chung là Nhà trường), để giải trình với các cơ quan chức năng, xã hôi về thực trạng chất lượng giáo dục của Nhà trường; để cơ quan chức năng đánh giá và công nhận Nhà trường đạt tiêu chuẩn giáo dục. Phạm vi đánh giá là toàn bộ các hoạt động của Nhà trường theo các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Kế hoạch chiến lược phát triển giáo dục trường THCS Nguyễn Bá Phát ( 2011 - 2015 )

Kế hoạch chiến lược phát triển giáo dục trường THCS Nguyễn Bá Phát ( 2011 - 2015 )

Trong công cuộc Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa đất nước, ngành giáo dục đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức. Nhiệm vụ trước mắt của nhà trường là phải ổn định và phát triển trường theo hướng hiện đại, xây dựng đội ngũ CBCC có đủ tư cách đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội, đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện.

Lớp học đặc biệt của cô giáo cao 1,1m

Lớp học đặc biệt của cô giáo cao 1,1m Cứ tới thứ 7, chủ nhật hàng tuần, toàn bộ ba gian nhà cấp 4 cũ của ông Nho, bà Oanh lại khúc khích tiếng cười học sinh, đó là lớp học đặc biệt của cô giáo "tí hon". Bảy năm qua, cô giáo Đạm vẫn đều đặn dạy học miễn phí cho học sinh tiểu học nghèo ở làng Ngọc Bật xã Cao Phong (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) với mong muốn truyền nghị lực học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đạm là tên ở nhà của cô giáo Kiều Thị Ánh Tuyết (SN 1980, cao 1,1m) ở thôn Ngọc Bật, xã Cao Phong (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc).


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Đăng nhập thành viên

Thi Toán trên mạng

24h