05:57 ICT Thứ sáu, 23/10/2020

Trang nhất » Góc GV và HS » Góc học sinh

Sự kiện học sinh với môi trường năm 2012

Thứ ba - 04/12/2012 12:56
Đại diện học sinh phát biểu cảm nghỉ

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò và trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường. Thông qua đó góp phần hạn chế các hành vi gây ô nhiễm môi trường tạo cảnh quan sư phạm đối với trường học và cùng xây dựng môi trường trong sạch của địa phương.
 Tăng cường hiệu lực quản lý về bảo vệ môi trường của lãnh đạo nhà trường, tạo ra những chuyển biến tích cực trong việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường cũng như hiểu được quyền lợi và vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể về bảo vệ môi trường hiện nay.
Sáng ngày 8/11/2012 trường THCS Nguyễn Bá Phát đã tể chức sự kiện học sinh với môi trường.
Đến dự với sự kiện có các đồng Huỳnh Tấn Bôn - P. Chủ tịch UBND xã Hòa Liên, đại diện tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Hòa Vang, Hội cha mẹ học sinh, CBCC của trường, đặc biệt là sự có mặt của 800 học sinh trường THCS Nguyễn Bá Phát.
Hoạt động này đã mang lại ý nghĩa tích cực trong công tác bảo vệ môi trường,một vấn đề cấp bách hiện nay của toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Vũ