11:31 ICT Thứ hai, 16/09/2019

Trang nhất » Góc GV và HS » Góc giáo viên

KHAI MẠC VĂN NGHỆ MỪNG 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 ( 20.11.1982 - 20.11.2012 )

Thứ ba - 20/11/2012 20:06

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ
                                                                  Mừng 30 năm ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11
                                                                                    (20/11/1982-20/11/2012)

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng và UBND xã hoà Liên.
Kính thưa quý bậc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã.
Lời đầu tiên, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể khán giả đã đến xem và cổ vũ, động viên tinh thần cho Thầy, trò của 5 trường học, các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn xã Hoà Liên và Bộ đội vùng 3 Hải Quân Tp Đà Nẵng.
Xin trân trọng kính chúc quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể khán giả lời chúc sức khoẻ và thành đạt trong cuộc sống. Chúc đêm hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp.

Kính thưa quí vị !
Nhân dịp chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012. Được sự cho phép của Đảng uỷ - UBND xã Hoà Liên, Hôm nay, thầy và trò 05 trường, phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức đêm hội diễn văn nghệ.
Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho Thầy và trò các trường được giao lưu học hỏi và làm quen với các hoạt
động văn hoá - văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát, kịch. Giúp các em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nhân  cách và những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi theo hướng tích cực trong cuộc sống hàng ngày ở gia đình, nhà trường và xã hội.
Hoạt động văn hoá - văn nghệ cũng là sân chơi bổ ích nhằm giúp các em phát huy khả năng vốn có, hình thành cho các em đức tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu trong cộng đồng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quí vị đại biểu lãnh đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể đã về dự và cổ vũ cho phong trào văn hoá văn nghệ cũng như công tác dạy học của các trường học ngày càng phát triển.

Xin chân thành cảm ơn lực lượng dân quân, công an của xã và Ban thôn Quan Nam 1 đã có mặt kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự trong đêm hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, quí khán giả, các bậc phụ huynh đã về dự và ủng hộ nhiệt tình cho đêm văn nghệ hôm nay.
  Mặc dù đã cố gắng hết mình, nhưng cũng không tránh khỏi có những sai sót, rất mong quí vị hết sức thông cảm.
Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc đêm hội diễn văn nghệ hôm nay bắt đầu.
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                       TM/ BAN TỔ CHỨC