05:02 EDT Thứ tư, 17/07/2019

Trang nhất » Góc GV và HS » Góc giáo viên

Lời cảm tạ của gia đình thầy Hương sau lễ tang

Thầy giáo Nguyễn Thành Hương sinh ngày 19/4/1959 tại Xã Điện Phong, huyện Điện Bàn, Tỉnh QNĐN. Quê quán: xã Điện Phong, huyện Điện Bàn, Tỉnh QNĐN. Cư trú tại: tổ 25 khối phố Trung Nghĩa, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu-Đà Nẵng. Mất ngày 19/3/2015 nhằm ngày 29/01/Ất Mùi, hưởng dương 57 tuổi.

Lời điếu lễ tang thầy giáo Nguyễn Thành Hương

Thầy giáo Nguyễn Thành Hương sinh ngà 19/4/1959 tại Điện Phong, Điện Bàn. Cư trú tại Hòa Minh, Liên Chiểu. Công tác tại trường THCS Nguyễn Bá Phát Hòa Liên, Hòa Vang gần 30 năm_Nguyên tổ trưởng tổ Sử-Địa. Đã từ trần hồi 10g40 ngày 19/3/2015 tại nhà riêng. Trong lúc đau buồn này nhà trường tổ chức lễ tang cho thầy long trọng và kèm theo lời điếu.

Những bài thơ hay, những câu chuyện về người thầy

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Sơ lược lịch sử ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm 1982, là Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta, và từ đó dến nay đã được 32 năm, đây là ngày để các em học sinh sinh viên thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng với thầy giáo, cô giáo - những người đã dày công vun đắp cho chúng ta - những cây đời mãi mãi xanh tươi.