00:46 EDT Thứ ba, 21/05/2019

Các tổ bộ môn

Trang nhất » Các tổ bộ môn » Tổ văn phòng » Kế hoạch

Kế hoạch hoạt động tổ Văn phòng năm học 2012-2013

Năm học 2012-2013 là năm ngành giáo dục tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục và triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn liền với thực “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Năm học 2012-2013 cũng là năm nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị Quyết Đảng bộ xã Hòa Liên và chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hòa Vang về việc xây dựng trường THCS Nguyễn Bá Phát đạt chuẩn quốc gia vào cuối năm 2012. Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, tổ Văn Phòng tổ chức Hội nghị cấp tổ và đề ra phương hướng hoạt động của tổ như sau: