05:24 EDT Thứ tư, 17/07/2019

Các tổ bộ môn

Trang nhất » Các tổ bộ môn

Kế hoạch hội thi vở sạch chữ đẹp

Thực hiện theo công văn Kế hoạch phát triển năm học 2014-2015 và căn cứ vào Quyết định số /QĐ/THCS ngày tháng năm 2014 của Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bá Phát về việc thành lập Ban tổ chức hội thi “Vở sạch – Chữ đẹp” năm học 2014-2015.

Sinh hoạt chuyêm môn tổ Sử - Địa

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, sáng ngày 10/4/2014 tổ Sử - Địa trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức thao giảng môn Địa Lí. Tham dự với tiết thao giảng có các thầy cô giáo ở các tổ bộ môn khác của trường. Các thầy cô giáo đã dự bài Khu vực Bắc Âu do thầy giáo Lương Thanh Quang giảng dạy. Sau tiết dạy thầy giáo Nguyễn Thành Hương (TT tổ Sử - Địa) báo cáo chuyên đề "Một số biện pháp giúp học sinh rèn luyện kĩ năng khai thác lược đồ tự nhiên trong phần Địa lí tự nhiên lớp 7 khi học bài dạng Thiên nhiên của Châu Lục".

Thao giảng môn Nhạc

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, sáng ngày 10/4/2014 tổ Thể dục - Nhạc - Họa trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức thao giảng môn Âm nhạc. Tham dự với tiết thao giảng của tổ Thể dục - Nhạc - Họa còn có các thầy cô giáo của các tổ bộ môn khác của trường. Các thầy cô giáo đã tham dự tiết dạy môn Âm nhạc lớp 8 do cô giáo Đặng Thị Diệu Thuần thực hiện. Sau khi dự xong tiết dạy, các thầy cô giáo tiếp tục nghe báo cáo chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy môn âm nhạc khối THCS” do thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt báo cáo.

mờicácthầycôtổtiếnganhđi họp

cô Hoang Anh mời các thày cô giáo tổ anh văn đi họp

Phân công dạy thay tháng 9

Dạy thay cô Kim Nga đi họp Ban nữ công tại PGD ngày 25/9/2013.

Tho^ngba'o mo^i.hpthang 10

moica'c gv trongto^ha'inh ve phongbo^mn ho^p to

Họp tổ văn phòng

Mời các đồng chí thuộc tổ Văn phòng trường THCS Nguyễn Bá Phát năm học 2012-2013 tập trung về tại Hội trường lúc 11h00 ngày 31/8/2013 để họp tổ và chia tay các đồng chí về sinh hoạt tại các tổ mới. Thông báo này thay cho giấy mời.

Kế hoạch hoạt động tổ Văn phòng năm học 2012-2013

Năm học 2012-2013 là năm ngành giáo dục tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục và triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn liền với thực “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Năm học 2012-2013 cũng là năm nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị Quyết Đảng bộ xã Hòa Liên và chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hòa Vang về việc xây dựng trường THCS Nguyễn Bá Phát đạt chuẩn quốc gia vào cuối năm 2012. Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, tổ Văn Phòng tổ chức Hội nghị cấp tổ và đề ra phương hướng hoạt động của tổ như sau: