18:29 ICT Thứ hai, 06/04/2020

Trang nhất » Học liệu » Tổ Toán - Lý - CN - Tin

Tiết 24_số học lớp 6

Nếu có số tự nhiên a chia hết cho số tự nhiên b thì ta nói a là bội của b, còn b gọi là ước của a

Tiết 18_Chia đa thức một biến đã sắp xếp_Đại số 8.

Người ta chứng minh được rằng đối với hai đa thức tùy ý A và B của cùng một biến , tồn tại duy nhất một cặp đa thức Q và R sao cho A=B...

Tiết 19_Luyện tập số thực_Đại số 7.

Lại thêm một loại số mới chăng? ...Trong tập hợp các số thực cũng có phép toán với các tính chất tương tự như các phép toán trong tập hợp các số hữu tỉ.

Tiết 1-Tập hợp phần tử của một tập hợp_Số học 6.

Các kiến thức về số tự nhiên là chìa khóa để mở cửa vào thế giới các con số trong chương I. Những kiến thức và nền móng quan trọng này sẽ mang đến cho chúng ta nhiều hiểu biết mới mẻ và thú vị.

Tiết 22_Phân thức đại số_Toán 8.

Vì sao trong phân thức đại số ta phải nói riêng một câu: Mỗi đa thức được coi là một phân thức với mẫu thức bằng 1"...

Tiết 15_Ôn tập chương I_Hình học 9.

Nhằm ôn tập tốt cho hs về các hệ thức về cạnh và các đường cao trong tam giác vuông. Định nghĩa được các tỉ số lượng giác của góc nhọn. Nắm được tính chất của các tỉ số lượng giác và các hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông./.

Giáo án CNTT Toán 9_Biến đổi đơn giản biểu thức chứa căn bậc hai.

Đưa thừa số ra ngoài dấu căn_Đôi khi, ta phải biến đổi biểu thức dưới dấu căn về dạng thích hợp rồi mới thực hiện được phép đưa thừa số ra ngoài dấu căn.

doi xung tam

Hai điểm gọi là đối xứng với nhau qua điểm O nếu O là trung điểm của đoạn thẳng nối hai điểm đó. Để chứng minh hai điểm A và A’ đối xứng với nhau qua điểm O ta phải chứng minh O là trung điểm của đoạn thẳng AA’