05:17 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Tin tức Sự kiện

Thời Khóa biểu

xem Thời khóa biểu 

Góc GV & HS

Ngoại khóa chủ đề: "Kỹ năng xử trong trong gia đình và nhà trường"

Ngoại khóa chủ đề: "Kỹ năng xử trong trong gia đình và nhà trường"

Sáng ngày 15/10/2016 trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: "Kỹ năng ứng xử trong gia đình và nhà trường" với sự tham gia của rất nhiều phụ huynh và gần 700 học sinh toàn trường. Tại đây, thầy và trò nhà trường đã được thầy Nguyễn Thành Nhân - Chuyên gia cao cấp của trung tâm phát triển tài năng trẻ Châu Á chia sẽ nhưng kỹ năng ứng...

Xem tiếp...

.

Đồng chí Huỳnh Tấn Bôn - P.Chủ tịch UBND xã Hòa Liên phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Hoà chung với không khí tưng bừng của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015” trên toàn quốc. Thay mặt lãnh đạo địa phương tôi xin phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015” với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, coi trọng việc học, trọng dụng nhân tài. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được các thế hệ con cháu ra sức giữ gìn và phát triển. Trong công cuộc đổi mới, để xây dựng và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta cũng luôn đề ra những đường lối, chính sách kịp thời, phù hợp để chấn hưng và thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó đã được thể hiện rõ ở quan điểm “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và thực hiện chủ trương “Xã hội hóa giáo dục”, đưa giáo dục đến với mọi người, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Làm sao cho đồng bào ta “Ai ai cũng được học hành”.

Kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên năm học-2017

Căn cứ công văn số 618/BC-PGDĐT ngày 13/9/2016 của Phòng GD&ĐT Hoà Vang về việc “Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2016-2017, trong đó có mục III.1 chỉ đạo cho các trường phối hợp với trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố để tổ chức bồi dưỡng thường xuyên đối với giáo viên THCS năm học 2016-2017. Căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị, trường THCS Nguyễn Bá Phát lập kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) cho CBQL và giáo viên năm học 2016 – 2017 như dưới đây.

Thầy Nguyễn Thành Nhân báo cáo chuyên đề

Ngoại khóa chủ đề: "Kỹ năng xử trong trong gia đình và nhà trường"

Sáng ngày 15/10/2016 trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: "Kỹ năng ứng xử trong gia đình và nhà trường" với sự tham gia của rất nhiều phụ huynh và gần 700 học sinh toàn trường. Tại đây, thầy và trò nhà trường đã được thầy Nguyễn Thành Nhân - Chuyên gia cao cấp của trung tâm phát triển tài năng trẻ Châu Á chia sẽ nhưng kỹ năng ứng xử, các phương thức rèn luyện và cách làm nưười có ích thông qua những mấu chuyện đời thường, những vấn đề trong cuộc sống thường ngày... qua đó giúp các em có cách nhìn đúng về xã hội và môi trường xung quanh từ đó hình thành trong các em động cơ, thái độ học tập và phương thức rèn luyện đúng đắn.

Lịch mở các vòng thi Violympic_2016-2017

Thực hiện công văn số 687/PGDĐT-CNTT của PGDĐT huyện Hòa Vang ngày 03/10/2016 của PGDĐT Hòa Vang về việc mở lịch thi Violympic năm học 2016-2017. nay nhà trường thông báo đễn giáo viên, học sinh và phụ huynh được biết để theo dõi và tiện việc sắp xếp thời gian tổ chức, hỗ trợ cho học sinh tham gia dự thi đúng thời gian như lịch dưới đây..

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1068007

Đăng nhập thành viên

Thi Toán trên mạng

24h