07:58 EDT Thứ sáu, 29/04/2016

Tin tức Sự kiện

Kết nạp đoàn viên mới năm 2016

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) chi đoàn trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức kết nạp đoàn cho 31 đoàn viên mới. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng tháng thanh niên và chào mừng các ngày lễ trong tháng 3

Xem tiếp...

.

Đồng chí Huỳnh Tấn Bôn - P.Chủ tịch UBND xã Hòa Liên phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Hoà chung với không khí tưng bừng của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015” trên toàn quốc. Thay mặt lãnh đạo địa phương tôi xin phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015” với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, coi trọng việc học, trọng dụng nhân tài. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được các thế hệ con cháu ra sức giữ gìn và phát triển. Trong công cuộc đổi mới, để xây dựng và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta cũng luôn đề ra những đường lối, chính sách kịp thời, phù hợp để chấn hưng và thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó đã được thể hiện rõ ở quan điểm “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và thực hiện chủ trương “Xã hội hóa giáo dục”, đưa giáo dục đến với mọi người, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Làm sao cho đồng bào ta “Ai ai cũng được học hành”.

Hướng dẫn thực hiện thông tư 58

Qui chế đánh giá xếp loại học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông ban hành theo Thông tư số 58/TT-BGDĐT, ngày 12/12/2011 của Bộ GD&ĐT so với Qui chế đánh giá xếp loại học sinh trung học được ban hành theo QĐ số 40/2006/QĐ-BGDĐT, ngày 05/10/2006 và QĐ số 51/2008/QĐ-BGDĐT, ngày 15 tháng 9 năm 2008 của Bộ GD&ĐT có nhiều điều, khoản, mục mới được điều chỉnh, bổ sung như sau:

.

Kế hoạch tham quan 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của trường THCS Nguyễn Bá Phát; Được sự chỉ đạo của Chi bộ và thống nhất của hội đồng Liên tịch. Trường THCS Nguyễn Bá Phát xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tham quan dành cho giáo viên và học sinh xuất sắc trong phong trào học tập và hoạt động của nhà trường trong năm học 2015 – 2016

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 901945

24h