15:02 EDT Chủ nhật, 25/09/2016

Tin tức Sự kiện

Góc GV & HS

Kế hoạch chuyên môn Học kỳ I_năm học 2016-2017

Trên cơ sở kế hoạch chuyên môn năm học 2016-2017_Bộ phận chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động về công tác chuyên môn từng học kỳ cho năm học 2016-2017 với những nội dung công việc cụ thể như sau:

Xem tiếp...

.

Đồng chí Huỳnh Tấn Bôn - P.Chủ tịch UBND xã Hòa Liên phát biểu khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015

Hoà chung với không khí tưng bừng của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015” trên toàn quốc. Thay mặt lãnh đạo địa phương tôi xin phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2015” với chủ đề: "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, coi trọng việc học, trọng dụng nhân tài. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc, được các thế hệ con cháu ra sức giữ gìn và phát triển. Trong công cuộc đổi mới, để xây dựng và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta cũng luôn đề ra những đường lối, chính sách kịp thời, phù hợp để chấn hưng và thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều đó đã được thể hiện rõ ở quan điểm “Giáo dục là quốc sách hàng đầu” và thực hiện chủ trương “Xã hội hóa giáo dục”, đưa giáo dục đến với mọi người, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: Làm sao cho đồng bào ta “Ai ai cũng được học hành”.

Kế hoạch chuyên môn Học kỳ I_năm học 2016-2017

.

Hội thi Trang trí lớp học năm học 2016-2017

Nhằm triển khai các hoạt động thi đua chào mừng năm học mới và tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tiếp cận mô hình "Trường học mới" theo hướng dẫn của các cấp. Trường THCS Nguyễn Bá Phát tổ chức hội thi "Trang trí lớp học" nhằm mục đích tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh